สอน CNC ทฤษฎีและปฏิบัติ โดย ดร.วิศวกร ผู้เชี่ยวชาญ

 • อบรมการใช้เครื่องซีเอ็นซี (CNC) ที่บริษัทเราฟรี โดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ เมื่อซื้อเครื่องกับบริษัทเรา ไม่ว่าจะเป็นเครื่องกลึง CNC, มิลลิ่ง CNC, Mini CNC (เครื่องแกะสลัก), Router CNC หรือแปลงเครื่องเป็นระบบ CNC กับบริษัทเรา
 • เราสอนและจัดอบรมการใช้เครื่องซีเอ็นซี (CNC) โดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ ไม่ใช่ช่างทั่วไป
 • เรามีบริการจัดสอนเกี่ยวกับซีเอ็นซี (CNC) ฝึกอบรมบุคลากร อาจารย์ หรือนักเรียน นักศึกษาของท่านนอกสถานที่ ตามบริษัท มหาวิทยาลัย สถานศึกษา หน่วยงานราชการ หรือรัฐวิสาหกิจต่างๆ อย่างเป็นทางการ

<<< ประวัติวิศวกร >>>

ผลงานที่ผ่านมาของเรา

 • ที่ผ่านมา เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ารายย่อย บริษัท ห้างร้าน มหาวิทยาลัย สถานศึกษา และหน่วยงานราชการต่างๆ จากหลายด้าน และหลายแนวธุรกิจจำนวนมาก เนื่องจากเรามีความเชี่ยวชาญทางด้านซีเอ็นซี (CNC) โดยเฉพาะ ออกแบบและควบคุมโดยวิศวกรอย่างจริงจัง ทำให้ท่านได้เครื่องซีเอ็นซีที่มีประสิทธิภาพในราคาที่คุ้มค่าที่สุด
 • เรามีบริการหลังการขายที่ดี ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่า ซื้อเครื่องซีเอ็นซี (CNC) กับเรา ท่านจะได้เครื่องซีเอ็นซีที่คุ้มค่า มีประสิทธิภาพและบริการที่ดีแน่นอน
 • หากท่านอยากปรึกษา และสั่งซื้อเครื่องซีเอ็นซี (CNC) ไว้ใช้ในงานด้านธุรกิจของท่าน ทางบริษัทเรายินดีอย่างมาก และพร้อมให้คำปรึกษา
 • เรายินดีต้อนรับ และให้คำปรึกษาลูกค้าทุกท่าน  ลูกค้าสามารถนัดเข้ามาดูสินค้า และสอบถามรายละเอียดก่อนที่บริษัท ก่อนตัดสินใจสั่งซื้อได้ โทร. 092-5964599, 02-3731509

<<< ดูลูกค้าบางส่วนของเรา >>>

<<< ดูกิจกรรมของเรา >>>

เครื่อง CNC ไทยทํา ข้อดีของเรา

 • ปัจจุบันประเทศไทยได้เข้าสู่นโยบาย Thailand 4.0 เครื่อง CNC ไทยทำ เป็นอีกหนึ่งอุตสาหกรรมที่นำไปสู่การขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี และสามารถเปลี่ยนจากแรงงานทักษะต่ำไปสู่แรงงานที่มีความรู้และทักษะสูงได้ตามนโยบายรัฐบาล สามารถเปลี่ยนธุรกิจ SMEs แบบดั้งเดิมไปสู่การเป็น Smart Enterprises ที่มีศักยภาพสูง
 • เครื่อง CNC ไทยทำ บริษัทเราควบคุมการผลิตทุกขั้นตอนด้วยวิศวกร และเราคัดเลือกคุณภาพของวัสดุทุกชิ้น ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าซื้อเครื่อง CNC กับเราแล้วใช้งานได้ไม่เสียเงินเปล่าแน่นอน ไม่ต้องกังวลว่าซื้อเครื่องจากต่างประเทศมาจะใช้งานได้ตรงตามสเป็คที่กล่าวไว้หรือเปล่า หรือเครื่องจะตรงตามกับรูปสินค้าหรือไม่ เนื่องจากเห็นแต่รูปสินค้า หรือหากเครื่องเสีย การใช้ประกันอาจจะยุ่งยาก ต้องส่งเคลมไปต่างประเทศอีก ทำให้อาจเวลาและเสียค่าใช้จ่ายมากโดยใช่เหตุ โดยที่บริษัทของเรา เราคัดสรรชิ้นส่วนทุกชิ้น ใช้แต่ของที่มีคุณภาพ และดูแลกระบวนการผลิตทุกขั้นตอนโดยวิศวกร ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าซื้อเครื่อง CNC กับเราท่านจะสบายใจ มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ลูกค้าสามารถเข้ามาดูสินค้าหรือคุยกับเราได้ที่บริษัทได้ค่ะ
 • หากเกิดปัญหาทางด้านตัวเครื่อง การทำงาน หรือเครื่องเกิดความเสียหาย จะกระทบต่อธุรกิจของท่านน้อยที่สุด เพราะเราสามารถเข้าตรวจสอบ หรือซ่อมแซมเบื้องต้นภายในระยะเวลาไม่เกิน 3 วัน โดยไม่จำเป็นต้องรอติดต่อช่างจากต่างประเทศ เนื่องจากเรามีทีมผู้เชี่ยวชาญ และเราเป็นผู้ผลิตเครื่องด้วยตัวเอง เพราะฉะนั้นเราสามารถแก้ปัญหาให้ท่านได้รวดเร็วกว่าแน่นอน
  (If the unfortunate accident is occurred and the machine is damaged, we could send our technicians within 3 days which will reduce your loss. As we are the manufacturer, the problems could be solved rapidly and you do not have to wait for the foreign technicians.)
 • เนื่องจากเครื่อง CNC บริษัทเราเป็นผู้ผลิตเอง ลูกค้าสามารถเลือกอุปกรณ์ที่สามารถติดเพิ่มเติมให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ค่ะ หากอุปกรณ์ไหนที่ลูกค้าไม่ได้ใช้ สามารถเลือกเอาออกได้ ตามความต้องการของลูกค้า เพื่อลดต้นทุนได้อีกด้วยค่ะ โดยเรายินดีให้คำปรึกษาและแนะนำค่ะ
 • เรายินดีให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาทุกเรื่องเกี่ยวกับ CNC ในเชิงธุรกิจของคุณ สำหรับลูกค้าที่ไม่มีพื้นฐานมาก่อน เรายินดีที่จะสอนการใช้งานตั้งแต่พื้นฐาน จนใช้งานเป็น สำหรับลูกค้าที่มีพื้นฐานมาอยู่แล้ว อยากได้รายละเอียดในเชิงลึก เรายินดีสอนและให้คำแนะนำ
  (We could suggest, recommend or give advices about CNC for your business.)